A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Sơn Trung với chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

        Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 74 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục học sinh truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Qua đó củng cố niềm tin vào đường lối cách mạng, đường lối quân sự đúng đắn, sáng tạo của Đảng về tinh thần quyết chiến, quyết thắng của lực lượng vũ trang và nhân dân ta. Nâng cao nhận thức và hành động của Đội viên – Thiếu niên và các lực lượng xã hội trong công tác tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

       Với mục đích và ý nghĩa đó thì Liên đội trường Tiểu học Sơn Trung tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân với các hoạt động như: Chăm sóc và thắp hương tại nhà bia tưởng niệm của xã; Tặng quà cho các bác thương binh nặng tại xã; Mời Cựu chiến binh huyện về nói chuyện truyền thống, giao lưu với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày 22/12. 

      Chiều ngày 20/12 BGH nhà trường đã chỉ đạo cho giáo viên Tổng phụ trách Đội tổ chức cho học sinh chăm sóc thắp hương tại nhà bia tưởng niệm và tặng quà cho hai bác bị thương binh nặng tại xã.

       Vào chiều ngày 21/12 Liên đội đã tổ chức buổi hoạt động NGLL Nói chuyện truyền thống. Về dự với buổi nói chuyện có Đại tá Nguyễn Văn Thảo Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện về dự và nói chuyện.


Tác giả: Đặng Thị Hồng Duyên
Nguồn: th-sontrung-hatinh.violet.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 209